CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG DỊCH COVID

13:33 21/09/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chiều ngày 20/09/2021 trường THCS Phương Mai đã chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày phòng dịch.
58 phần quà đã được Đoàn viên thanh niên nhà trường đến tận nơi trao cho gia đình của các con học sinh.  Hi vọng rằng, những món quà nhỏ của nhà trường gửi tới các con trong thời gian này sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các con học sinh có thể khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch.

Chúc các con học sinh mạnh khỏe, bình an, tham gia học trực tuyến hiệu quả. Mong dịch bệnh qua mau để các con lại được đến trường trong một ngày gần nhất …