CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI VĂN HÓA ĐỌC

09:02 17/10/2021

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, giúp nâng cao nhận thức của giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID -19”, Trường THCS Phương mai đã tổ chức chuyên đề “Chuyển đổi số trong văn hóa đọc”. Buổi chuyên đề tuy được tổ chức qua hình thức trực tuyến nhưng đã thu hút 100% giáo viên và học sinh tham gia.

Quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam đang hình thành một thói quen mới cho người đọc sách hiện đại – thói quen “nghe sách”. Đây được cho là kết quả xuất phát từ chính nhu cầu có thực của những người trẻ hiện đại, những người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn được trau dồi kiến thức. Bắt nhịp công cuộc chuyển đổi số đang phát triển rộng khắp, chuyên đề của trường THCS Phương Mai đã đáp ứng được sự chuyển động trong văn hóa đọc của cả học sinh và giáo viên.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề “Chuyển đổi số với văn hóa đọc”:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây