ĐÓN CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 6 NGÀY ĐẦU TỚI TRƯỜNG

11:12 07/04/2022

Chiều ngày 6/4/2022 trong tình cảm yêu thương dành cho các bạn học sinh lớp 6 năm học 2021-2022, các thầy cô giáo trường THCS Phương Mai đã chào đón các bạn học sinh đến trường buổi đầu sau thời gian các con học trực tuyến.

Trong không khí rộn ràng, ngay từ cổng trường. Các thầy cô giáo đã chào đón các con, hướng dẫn đo thân nhiệt và đưa vào hàng theo lớp. Thầy cô giáo chủ nhiệm mặc lễ phục cầm biển lớp đón từng học sinh của lớp mình.

Sân khấu nhà trường được trang hoàng với những tấm pano lớn “Chào đón các con học sinh lớp 6 thân yêu” trở lại trường. Từng lớp đã được chụp ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu tới trường. Bạn nào cũng hân hoan trong niềm vui phấn khởi khi được gặp thầy cô và các bạn.

Ban giám hiệu nhà trường: Cô Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng, thầy Đỗ Anh Dũng và cô Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đến từng lớp khối 6 để chào đón và động viên các con trong ngày đến trường đầu tiên.

Chúc các con học sinh lớp 6 chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của nhà trường! ♣♣♣