HỖ TRỢ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ CHO ĐỘI VIÊN CÓ HCKK TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN ĐỐNG ĐA

10:23 16/05/2023

Thực hiện công văn số 09-CV/HĐĐQ v/v hỗ trợ cải tạo, sửa chữa nhà Khăn quàng đỏ cho đội viên có HCKK trên địa bàn Quận.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023 của Ban thường vụ quận Đoàn Đống Đa.

Ngày 15/5/2023 tại trường Tiểu học Nam Thành Công đã diễn ra buổi Tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội đồng Đội Quận đã vận động xã hội hóa, việc vận động, hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” chính là một trong những hoạt động chứa đựng ý nghĩa nhân văn và tính giáo dục sâu sắc. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và học sinh trên địa bàn Quận Đống Đa.

Tại buổi lễ Hội đồng Đội Quận đã trao tặng cho gia đình em Trần Gia Kiệt – lớp 8A3 trường THCS Phương Mai kinh phí hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ.

Đây chính là món quà ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực dành cho con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn giữa các đội viên, đoàn viên và thanh thiếu niên trong toàn Quận.