HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

15:54 09/10/2021

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022. Ngày 09/10/2021 Trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức bằng hình thức trực tuyến.

Đây là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 nhằm góp phần xây dựng trường học vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã nhất trí Chủ tịch đoàn gồm 4 đồng chí là: Phan Thị Thục Hạnh (Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng); Đỗ Anh Dũng (Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng); Lê Bích Liên  (Phó Chủ tịch công đoàn – Trưởng ban TTND); Vũ Như Huynh  (Giáo viên tiêu biểu); Trần Thị Thúy Ngần làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Phan Thị Thục Hạnh thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo

+ kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu

+ về việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm học 2021-2022.

Để đánh giá kết quả đạt được của năm học trước và chỉ ra những tồn tại của năm học đó đồng thời xây dựng kế hoạch đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới. Đồng chí Đỗ Anh Dũng – Phó bí thư – Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả và những thành tích đạt được trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nêu Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022, đưa ra những nhiệm vụ, các yếu tố thuận lợi và khó khăn cần vượt qua trong năm học mới. Đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực, khả thi nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả để nhà trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

Bên cạnh đó là những bản tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các tổ chuyên môn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2021-2022. Hội nghị đã thông qua qui chế chi tiêu nội bộ, báo cáo các hoạt động của ban thanh tra nhân dân, các quy chế, nội quy của nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm và đồng lòng, nhất trí, tập thể CB, CC, VC nhà trường đã xây dựng được chỉ tiêu về các mặt giáo dục trong năm học 2021-2022 cùng các biện pháp cụ thể được 100% CB; GV; NV biểu quyết nhất trí và kí giao ước thi đua. Tập thể CB; GV; NV nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết mà hội nghị đã đề ra.

Trong không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương và tinh thần đoàn kết, hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp !.