HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN VÒNG 2

10:32 13/04/2023

Căn cứ theo kế hoạch tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận vòng 2 năm học 2022 – 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa.

Ngày 11/4/2023, cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai đã tham dự hội thi với bộ môn Ngữ Văn – Tiết 116: Đọc hiểu văn bản – Người ngồi đợi trước hiên nhà (tiếp).

* Đến với hội thi cô Mai đã giúp các con hiểu rõ hơn về nội dung mà bài Tùy bút “Người ngồi đợi trước hiên nhà” và thêm hiểu, thêm trân trọng những sự đóng góp, hi sinh của thế hệ cha anh đi trước.

* Với giọng giảng truyền cảm, phong cách nhẹ nhàng, bài giảng đầy tự tin, sáng tạo theo phương pháp đổi mới, phát huy được năng lực, phẩm chất tốt đẹp của học sinh. Tiết dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin được chúc mừng cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi.

Chúc cho Hội thi Giáo viên dạy giỏi Quận Đống Đa thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia.