LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2023

10:01 23/11/2023

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Ngày 20/11/2023 Trường THCS Phương Mai hân hoan CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Tham dự buổi Lễ có UBND phường Phương Mai; Công an phường Phương Mai, đại diện CMHS các khối lớp; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường qua các thời kỳ.

Về phía nhà trường có: Cô giáo Phan Thục Hạnh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Hồng Quế – Phó HT nhà trường; Cô giáo  Trần Thị Kim Thu – Phó HT nhà trường; Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Phương Mai.

Bà Bùi Thị Hằng Nga – Chủ tịch UBND Phường Phương Mai, Ông Bùi Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND Phường Phương Mai.

Mở đầu chương trình ngày hôm nay là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trường THCS Phương Mai.

tiết mục nhảy “YOSAKI” của HS lớp 6A1

“Bài ca tôm cá” – lớp 7A6

Ca khúc “Ước mơ của mẹ” – HS lớp 9A4

Tiếp theo chương trình cô giáo Trần Thị Kim Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Với những cống hiến to lớn của ngành giáo dục nói chung, của các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nói riêng, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các ban ngành cũng đã gửi đến nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, hiếu học. Trường THCS Phương Mai nhiều năm liền đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Để đạt được danh hiệu này là sự nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học cũng như các công tác Đoàn Đội.

Sau một năm làm việc, truyền đạt kiến thức đến các em học sinh, cũng như phấn đấu trong công tác chuyên môn, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được những thành tích nhất định và được các ban ngành cấp trên vinh danh cho thành quả đó với những bằng khen được trao đến từng cán bộ giáo viên nhân viên. Cô giáo Trần Thị Kim Thu – phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định Tuyên dương khen thưởng đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Kết thúc chương trình là tiết mục vô cùng sôi động đến từ tập thể học sinh lớp 6A6 và các thầy cô giáo trường THCS Phương Mai:

“ Đời sống không già vì có chúng em” đến từ tập thể HS lớp 6A6

“Khăn quàng thắp sáng bình minh” của các thầy cô giáo trường THCS Phương Mai.

Cũng trong sáng 20-11-2023 vào hồi 9h30′, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác, giảng dạy tại nhà trường trong những năm qua. Tại buổi lễ, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐGD gửi lời chúc mừng tri ân tới các thế hệ Nhà giáo. Những bó hoa tươi thắm đã mang lại cho các thầy cô niềm hạnh phúc. Đó là sự biết ơn của thế hệ thầy trò hôm nay với các thầy cô-những Nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp Giáo dục nói chung và ngôi trường Phương Mai nói riêng.

Buổi lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Phương Mai đã khép lại với dư âm ngọt ngào, không khí ấm áp, những cảm xúc hạnh phúc đong đầy trong ánh mắt, nụ cười của thầy trò nhà trường.

Xin được cảm ơn các thầy các cô – các thế hệ Nhà giáo đã và đang hết lòng cống hiến cho “Sự nghiệp trồng người”. Trang sách đã mở, những lời thầy cô trên bục giảng, bảng đen phấn trắng, … mãi mãi là những khoảnh khắc, kí ức đẹp đẽ của mỗi thế hệ học trò. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây