THÀNH TÍCH ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI HSG CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

21:23 01/11/2022

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà và phát triển học sinh giỏi mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, trường THCS Phương Mai đã chú trọng bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tất cả các môn văn hóa và lựa chọn những học sinh tiêu biểu nhất tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp quận.

Thật vui mừng và tự hào đội tuyển của trường đã đạt được 26 giải trong kì thi học sinh giỏi của quận Đống Đa, trong đó có những em đạt giải nhì và giải ba được dự thi vòng 2 cấp Quận vào ngày 26/11/2022 để chọn ra những bạn xuất sắc nhất dự thi HSG cấp TP. Riêng bộ môn Tiếng Nhật bạn Nguyễn Khả Minh Dương – 9A1 được dự thi HSG cấp TP.

Đó là thành tích đáng tự hào. Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em. Chúc các em sẽ luôn giữ vững tinh thần, đạt kết quả cao trong vòng thi sắp tới./.