TRAO TẶNG “MÁY TÍNH CHO EM” ĐẾN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

20:06 18/10/2021

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Sở GĐ&ĐT và Công đoàn Giáo dục Thành phố Hà Nội, BGH và Công Đoàn trường THCS Phương Mai đã phát động chương trình “Máy tính cho em” tới toàn thể CB – GV– NV; Phụ huynh học sinh toàn trường nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập tại trường.

Sau một thời gian phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã thành công tốt đẹp. Nhà trường đã nhận được tình cảm và sự ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh với số tiền  96.050.000 đồng để trao tặng máy tính cho 09 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tạo điều kiện cho các học sinh được học tập trực tuyến thuận lợi hơn.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi trao “Máy tính cho em” vào sáng ngày 18/10/2021.

Thay mặt Ban chỉ đạo chương trình ủng hộ “Máy tính cho em” trường THCS Phương Mai xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, nhân viên, phụ huynh học sinh các lớp đã ủng hộ để các con học sinh có máy tính phục vụ học tập trực tuyến trong thời gian dịch COVID đang diễn biến phức tạp.