VINH DỰ ĐÓN CHỦ TỊCH UBND QUẬN ĐỐNG ĐA VỀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

16:58 21/11/2023

Ngày 20-11 hàng năm là ngày tôn vinh đối với các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng. Ngày 20-11-2023 là ngày vô cùng ý nghĩa với Hội đồng giáo dục nhà trường. Đây là ngày đánh dấu chặng đường 35 năm của ngôi trường dầy truyền thống. Và đặc biệt, nhà trường vinh dự được đón đ/c Phó Bí thư Quận ủy; Chủ tịch UBND quận Đống Đa về tặng hoa, chúc mừng tập thể các thầy cô giáo nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

Đoàn lãnh đạo Quận về chúc mừng nhà trường gồm: Ông Lê Tuấn Định – Phó Bí thư Quận ủy; Chủ tịch UBND quận Đống Đa và các ông bà đại diện các phòng ban của Quận.

Về phía UBND phường Phương Mai: Bà Bùi Thị Hằng Nga – Chủ tịch UBND phường Phương Mai; Ông Bùi Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND phường Phương Mai.

Về phía nhà trường: Cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô trong BGH và Liên Tịch nhà trường.

Các thầy cô giáo đã được đ/c Chủ tịch Quận ghi nhận những thành tích của nhà trường trong những năm học qua, đồng thời lắng nghe lời căn dặn, giao nhiệm vụ trong những năm học tới. Đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến của lãnh đạo và xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích của nhà trường, không ngừng nỗ lực trong thời gian tới để xây dựng ngôi trường Phương Mai ngày một phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo, sự tín nhiệm của PHHS và nhân dân trên địa bàn. Xây dựng THCS Phương Mai xứng đáng là “Ngôi trường hạnh phúc”.

 đ/c Lê Tuấn Định – Phó Bí thư Quận ủy; Chủ tịch UBND quận Đống Đa tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo VN 20-11

Đại diện BGH, Liên tịch, UBND Phường PM nhận lãng hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Quận

Trường THCS Phương Mai trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND Quận, PGD&ĐT Quận Đống Đa, UBND phường Phương Mai trong công tác giáo dục! ???

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây