BỘ SÁCH GIÁO KHOA CHO CÁC KHỐI 6, 7, 8, 9

07:59 28/08/2021

Để đảm bảo học sinh có đủ sách phục vụ việc học trực tuyến trong mùa dịch, nhà trường đã tổ chức phát hành sách giáo khoa đến tay học sinh theo số lượng học sinh đã đăng ký. Tuy nhiên để học sinh được tiếp cận với nguồn sách giáo khoa trực tuyến và có thể sử dụng song song cùng sách giáo khoa truyền thống. Cũng như giúp phụ huynh có thể chủ động và linh hoạt trong việc theo dõi chương trình học của con. Nhà trường trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh kho tài liệu sách giáo khoa trực tuyến. Rất mong quý phụ huynh và các em học sinh có thể sử dụng kho tài liệu một cách hiệu quả nhất. Trân trọng!

Tài liệu tham khảo: Sách giáo khoa trực tuyến

Tài liệu dùng cho giáo viên và học sinh

Sách giáo khoa lớp 6 chương trình mới

Sách giáo khoa lớp 7