Chào đón học sinh khối 6 niên khóa 2019 – 2023

14:44 25/07/2019

Sáng 25/7/2019 Trường THCS Phương Mai vui mừng chào đón hơn 300 học sinh lớp 6 niên khóa 2019 – 2023.

Buổi đầu đến trường, đến lớp, các con học sinh vẫn còn bỡ ngỡ, ngập ngừng với thầy mới, cô mới, bạn mới. Nhưng cảm giác đó đã nhanh chóng tan biến và đổi lại là sự phấn khởi, tự hào và niềm tin dành cho mái nhà Phương Mai.

Bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Phan Thục Hạnh như một lời dặn dò, nhắn nhủ đầy tình yêu thương và tâm huyết được gửi đến các con học sinh. Trong niềm vui hân hoan và tấm lòng rộng mở, các thầy cô giáo chủ nhiệm chào đón các con học sinh khối 6.

Từ giây phút này các con sẽ được sống trong tình thương và sự dìu dắt của các thầy cô, các con sẽ thấy thật ấm áp và hạnh phúc trong ngôi nhà mới.

Tập thể thầy cô trường THCS Phương Mai mong các con luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi, hãy dũng cảm bước đi bằng đôi chân nhỏ bé của mình bởi “thế giới này là của con, bước qua cánh cổng trường là một thế giới ki dệu sẽ mở ra”.

Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và đạt được thành công trên con đường sắp tới!