CHINH PHỤC GIẢI “VIETNAM VEX IQ NATIONAL CHAMPIONSHIP 2023”

09:25 28/02/2023

Ngày 26/2/2023 vừa qua, đội tuyển học sinh trường THCS Phương Mai đã tham gia tranh tài tại cuộc thi “Vietnam VEX IQ National Robotics Championship 2023” cùng với 157 đội thi toàn quốc.

Sau các vòng tranh tài nảy lửa. Đội tuyển học sinh trường THCS Phương Mai đã xếp thứ hạng 71/157 đội tham gia.

Đây là một giải đấu robot quy mô lớn giúp các bạn học sinh trên cả nước học hỏi và thực hành kiến thức liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Ngoài ra, những người tham gia cũng phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai như kỹ năng tư duy tính toán, giải quyết vấn đề và làm việc theo nhóm.

Hy vọng rằng thành quả này sẽ là động lực bước đầu để các thành viên trong nhóm của đội tuyển THCS Phương Mai tự tin, rèn luyện và tiếp tục cố gắng cho những giải đấu khác trong tương lai.

Các thành viên trong đội tuyển Robot_THCS Phương Mai – Cô Thảo_Cựu HS trường Phương Mai_Giám đốc vận hành STEAM FOR VIETNAM

Chúc mừng tất cả các em đội tuyển Robot THCS Phương Mai! ♣♣♣