ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI NHIỆM KỲ 2023-2028

08:42 17/01/2023

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa 12; Hướng dẫn số 03/HĐ-TLĐ ngày 20/02/2020 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-LĐLĐ ngày 18/4/2022 của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn quận Đống Đa lần thứ 19, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Chiều ngày 13/1/2023, được sự đồng ý của Ban thường vụ LĐLĐ quận Đống Đa, Công đoàn trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 22 nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của cán bộ đoàn viên công đoàn.

Đến dự Đại hội có đồng chí Cao Đắc Trường – Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa, BGH cùng 58 đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia.

♥️ Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường THCS Phương Mai đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn.

♥️ Hàng năm tổ chức công đoàn nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ đoàn viên công đoàn nhân các ngày lễ, tết, ốm đau, hiếu hỷ; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần rèn luyện sức khoẻ, tạo sự gắn bó của đoàn viên với tổ chức công đoàn, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

♥️ Tại Đại hội đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công đoàn nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, tham mưu một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn Trường THCS Phương Mai nhiệm kỳ 2023 – 2028. 01 đồng chí tiêu biểu thay mặt 58 đoàn viên Công đoàn trường tham dự Đại hội Công đoàn quận Đống Đa lần thứ 19 nhiệm kỳ 2023-2028.

Stt Họ và tên Chức vụ
1 Lê Bích Liên Chủ tịch Công đoàn
2 Hồ Thủy Li Phó chủ tịch Công đoàn
3 Chu Thị Thắng Ủy viên
4 Nguyễn Quỳnh Mai Ủy viên
5 Vũ Như Huynh Ủy viên

Sau gần 3 giờ làm việc với tinh thần  trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ  Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ với quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở trường THCS Phương Mai tiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu và chúc cho tổ chức công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỔI ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN