GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI OLYMPIC TÀI NĂNG KHỐI 7,8 CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

16:05 18/03/2023

Sáng ngày 17/3/2023 Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp mặt các con học sinh xuất sắc vượt qua các vòng thi cấp trường tham dự kỳ thi Olympic tài năng khối 7, 8 cấp Quận.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các con trong quá trình học tập ở trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô cũng phổ biến quy chế thi và trao đổi, dặn dò một cách chu đáo, gửi gắm niềm tin đến tất cả các con học sinh.

Ban giám hiệu cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các con.

Chúc các con bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình và đạt kết quả cao trong kỳ thi Olympic! ♣♣♣