GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TP NĂM HỌC 2021-2022

21:33 22/03/2022

Ngày 22 tháng 03 năm 2022 trường THCS Phương Mai diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kì thi HSG cấp Thành phố ở các bộ môn: Địa Lí, GDCD, Tiếng Nhật.

Tại buổi gặp gỡ, cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, cô cũng có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa.

Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách hướng dẫn đội tuyển cũng như các em học sinh, hy vọng trong kỳ thi lần này đội tuyển của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem vinh quang về cho trường.

Chúc các em tự tin làm bài thi thật tốt và đạt nhiều kết quả cao nhất! ♥♥♥