HỌC SINH THCS PHƯƠNG MAI THAM DỰ SỰ KIỆN “MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI” TẠI PHỐ SÁCH HÀ NỘI

10:00 14/03/2023

Sáng ngày 12/3/2023 học sinh trường THCS Phương Mai  đã có mặt tại Phố sách Hà Nội tham gia lễ công bố thương hiệu sách Einstein Books & More và Tọa đàm “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài”. Sự kiện với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm yêu thích đọc sách khoa học của thế hệ trẻ, học sinh các cấp.

Bật mí bí quyết để mỗi đứa trẻ là một thiên tài.

Đến với buổi toạ đàm “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài” các bạn học sinh được tham gia:

– Giao lưu về văn hoá đọc, về phát triển bản thân.

– Thăm quan phố sách và đắm mình trong không gian của trí thức.

– Các con học sinh tham gia chương trình được tặng một cuốn sách truyền cảm hứng của nhà khoa học đi xe lăn “Stephen Hawking”.

– Các bạn còn có cơ hội được sở hữu những cuốn sách trong tủ sách Einstein Books & More cùng cơ hội được tặng 1 tủ sách…

Buổi toạ đàm giáo dục chia sẻ cùng các bậc phụ huynh cách khuyến khích và hỗ trợ con, nuôi dưỡng trí thông minh của trẻ, đồng hành cùng con để trở thành một thiên tài trong lĩnh vực mà con yêu thích diễn ra thành công tốt đẹp. Các con học sinh đã được trải nghiệm trong không gian sách, hiểu được giá trị của sách.

Đây thực sự là một ngày cuối tuần ý nghĩa của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Mong rằng sẽ có nhiều buổi trải nghiệm văn hóa đọc, để các con học sinh có cơ hội tham gia và phát triển bản thân.