HỌC SINH THCS PHƯƠNG MAI TRẢI NGHIỆM TẠI QUẢNG NINH GATE

21:31 14/05/2022

Ngày 13/5/2022 vừa qua học sinh Trường THCS Phương Mai trải nghiệm với điểm du lịch Quảng Ninh Gate, ở đây các con được tham quan, trải nghiệm du lịch làng quê, nơi có giếng làng, hồ nước trong xanh và cánh đồng đầy màu sắc.

Tại đây các con được khám phá, tìm hiểu văn hóa của người Việt xưa qua hệ thống kiến trúc nhà ở, được tham gia các hoạt động trải nghiệm: làm bánh, viết chữ thư pháp, bắt cá… và thi đâu kéo co, đá bóng…

Và thêm nữa là những trải nghiệm đầy thú vị của thầy trò Trường THCS Phương Mai

Kết thúc chuyến dã ngoại, các bạn học sinh ai cũng vui, phấn chấn. Chuyến đi thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời với thầy và trò trường THCS Phương Mai. Bởi ở đó các con được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, có thêm nhiều kiến thức bổ ích !

Hẹn gặp lại Quảng Ninh vào một ngày gần nhất! ♣♣♣