HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

19:47 10/10/2022

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức được tổ chức mỗi năm một lần vào đầu năm học. Dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ngày 08 tháng 10 năm 2022 Trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức tại phòng Hội đồng giáo dục nhà trường, với sự góp mặt của chuyên viên PGD cùng hơn 60 giáo viên, nhân viên nhà trường, dưới sự chỉ đạo của đ/c Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng; đ/c Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Công Đoàn – Phó hiệu trưởng; đ/c Lê Thị Hồng Quế – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu Hội nghị là tiết mục văn nghệ “Hà Nội những công trình” của thầy cô giáo Trường THCS Phương Mai.

Đ/c Đỗ Anh Dũng – phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo và thành tích công đoàn nhà trường đạt được.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực công tác: được bằng khen của Liên đoàn lao động TP về phong trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi; trường được đề cử nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP; giấy khen công nhận danh hiệu đơn vị tiên tiến về thể dục thể thao; Chi Bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn xuất sắc cấp TP…

Sau bản báo cáo thành tích và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 là những bản tham luận của các tổ về: Hoạt động trải nghệm; Trải nghiệm STEM; Công tác phát triển Đảng; Tham vấn tấm lý; Phong trào thi đua khen thưởng; An toàn trường học; Văn hóa ứng xử trong nhà trường.

Bản tham luận của các tổ chuyên môn

Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua…Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã tặng hoa Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Phương Mai năm học 2022 – 2023. Hội nghị tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường THCS Phương Mai sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường thành công tốt đẹp!