HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN, PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI CHO PHỤ NỮ, TRẺ EM

13:41 25/03/2019

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN, PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI CHO PHỤ NỮ, TRẺ EM TRONG MÔI TRƯỜNG MẠNG VÀ CÔNG NGHỆ 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư hay còn gọi là cuộc cách mạng số diễn ra từ đầu thế kỷ XXI. Đặc trưng của cuộc cách mạng này là sẽ ngày càng phổ biến trí thông minh nhân tạo và máy móc tự động hóa, đem lại sự kết hợp giữa hệ thống ảo và thực tế. Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ thông tin trên mạng internet, mạng xã hội và các ứng dụng số đã tác động đến nhiều lĩnh vực, nhiều khía cạnh trong đời sống xã hội. Một thế giới phẳng, một thế giới nhanh đang hiện hữu và tạo ra thách thức không nhỏ trước chúng ta. Làm thế nào để đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em trong môi trường mạng và công nghệ 4.0. Đây cũng chính là nội dung của hội nghị hôm nay.

Tuổi vị thành niên là một giai đoạn phát triển rất nhanh về thể chất và tinh thần; trong tình hình bùng nổ thông tin hiện nay, đặc biệt là qua mạng internet, các xu hướng văn hóa đã và đang xâm nhập, ảnh hưởng khá nhiều đến suy nghĩ và hành vi của lứa tuổi này. Bên cạnh đó nhiều vấn đề sức khỏe ở người lớn xuất phát từ thói quen của tuổi vị thành niên như hành vi rượu chè, ma túy…Vì vậy việc giáo dục ở lứa tuổi vị thành niên là rất cần thiết, nhằm phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần.

Từ thực tế các vụ việc xảy ra trong quá trình làm việc,hội nghị đã tư vấn cho các bạn học sinh, giáo viên những cách phòng ngừa thiết thực: Hướng dẫn các bạn cách tự bảo vệ bản thân khi đi học, lúc đi chơi, …hướng dẫn các bạn cách sử dụng mạng xã hội, hạn chế đưa thông tin cá nhân quá chi tiết trên mạng xã hội, cần giữ kín thông tin phát tán trên mạng xã hội khi có sự việc xảy ra để bảo vệ các nạn nhân…

 

Khi mua các thiết bị điện thì việc bạn cần làm đầu tiên là nên tìm những nơi bán các thiết bị điện uy tín nhưng mức giá phải rẻ, để giúp bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được chi phí qua quá trình dài sử dụng. Chính vì lý do này nên Điện Trí Cương là nơi giúp bạn thực hiện những điều đó.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây