HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022-2023

21:48 24/02/2023

Sáng ngày 23 – 03 – 2023, Trường THCS Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội đã tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023 ở các bộ môn Ngữ Văn , Hóa học và Lịch sử. Đây là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi. Là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết, say sưa với nghề.

Tiết dạy môn Ngữ Văn – Cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai

Tiết Lịch sử – Cô giáo Phạm Thúy Hằng

Tiết Hóa học – Cô giáo Lê Thị Thanh Hương
 Kết thúc các tiết dạy, Ban giám khảo đã có những nhận xét, góp ý rất khách quan, chân thành và đánh giá cao phần thi của các cô giáo cả về kiến thức, sự đầu tư cùng phương pháp trong giảng dạy.
Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo trong đổi mới phương pháp dạy học cùng với sự đoàn kết trong chuyên môn, trường THCS Phương Mai hi vọng đạt được thành tích trong Hội thi GVG cấp Quận năm học 2022 -2023.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG TIẾT DẠY DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI