HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

13:46 21/12/2022

Trải qua nhiều vòng thi khó khăn, thầy giáo Vũ Như Huynh vinh dự đại diện cho giáo viên trường THCS Phương Mai tham gia kì thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố bộ môn Công nghệ năm học 2022-2023.

Ở vòng thi cấp thành phố, bằng kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với sự nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi sáng tạo của thầy và lòng nhiệt huyết với học sinh thân yêu, tiết dạy của thầy Huynh đã đã thể hiện đúng đặc trưng bộ môn cũng như vận dụng các hình thức tổ chức dạy học đa dạng, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Nhờ vậy học sinh rất hứng thú và tham gia tích cực, sôi nổi vào tiết học.

Tiết học của thầy thành công rực rỡ và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng học sinh THCS Phương Mai, THCS Đống Đa cũng như Ban giám khảo hội thi.

Xin chúc mừng đồng chí Vũ Như Huynh – Đạt Giải Nhì hội thi Giáo viên Giỏi cấp Thành phố bộ môn Công Nghệ năm học 2022-2023.