Hội thi Masterchef Giáo viên, nhân viên Trường THCS Phương Mai

23:28 07/03/2019

Trong không khí ấp áp của mùa xuân, sân trường ngập tràn sắc hoa giấy, cổng trường xanh tán lá bàng, bầu trời rực sắc đỏ hoa gạo, trường THCS Phương Mai gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 để tri ân đến Tập thể Giáo viên Trường THCS Phương Mai nói riêng, những người bà, người mẹ, người vợ trên khắp cả nước. Đặc biệt là những cô giáo với đôi bàn tay hàng ngày làm bạn với bảng đen, phấn trắng, đôi bàn đó còn tượng trưng cho những niềm đam mê bất tận.

Hội thi Masterchef Giáo viên, nhân viên Trường THCS Phương Mai gồm 6 đội thi đến từ các tổ, với 60 phút trổ tài. Bằng đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã chế biến ra nhiều món ăn ý nghĩa, thẩm mỹ cao nhằm tôn vinh vai trò người phụ nữ “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”!

Hội thi đã kết thúc trong khí tưng bừng phấn khởi với: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba thuộc về các tổ chuyên môn.

Mùng 8 – 3 thực sự là ngày hội của tập thể giáo viên, nhân viên trường THCS Phương Mai.