KHAI MẠC “HỘI GIẢNG – HỘI THI GVG” NĂM HỌC 2019-2020

12:15 12/10/2019

“Hội giảng – Hội thi GVG” là hoạt động chuyên môn được tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào “Thầy thi đua dạy tốt – Trò thi đua học tốt” của giáo viên và HS Nhà trường. Qua đó tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học trong giảng dạy, sáng tạo và nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện dạy học.

Sáng 07 tháng 10 năm 2019 tại Trường THCS Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội, đã tổ chức khai mạc Hội thi  “Hội giảng – Hội thi GVG” Năm học 2019 – 2020.

Cô Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng – Hội thi GVG năm học 2019-2020.

Hội thi khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường. Từ đó tuyển chọn, công nhận GVG cấp trường và biểu dương giáo viên có thành tích, chọn lựa giáo viên tiêu biểu dự thi GVG cấp Quận năm học 2019-2020.

Đại dện GV các tổ chuyên môn có tiết dạy khai mạc “Hội giảng – Hội thi GVG”

Những tiết học khai mạc Hội giảng – Hội thi GVG

Chúc các thầy, cô giáo trường THCS Phương Mai tham dự có nhiều sức khoẻ và đạt thành tích cao trong Hội thi. Chúc Hội thi năm nay thành công rực rỡ./.