LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

20:39 27/05/2024

Sáng ngày 27/5/2024, trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tổng kết năm học 2023-2024, đồng thời tuyên dương khen thưởng cho học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự với lễ tổng kết có sự hiện diện:

Ông Bùi Anh Dũng – Phó chủ tịch phường PM

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đoàn phường PM

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường

Cô giáo Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo Lê Thị Hồng Quế – Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường

Cô giáo Trần Thị Kim Thu – Hiệu phó nhà trường

Cùng với sự có mặt của các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đại diện PHHS các khối lớp cùng hơn 1000 học sinh trường THCS Phương Mai.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động do các bạn học sinh lớp 7A5, 9A4 biểu diễn

 Cô Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc báo cáo tổng kết năm học, điểm lại những hoạt động tiêu biểu cùng những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua của nhà trường. Qua đó tôn vinh những thầy cô giáo, những tập thể, cá nhân, các em học sinh đã có đóng góp quan trọng làm nên thành công của năm học. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, … đã luôn đồng hành, vun đắp nên sự trưởng thành của nhà trường.

Cô Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh đại diện CMHS phát biểu tặng hoa nhà trường.

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm. Vậy là 4 mùa phượng nở đã trôi qua; 4 năm học – một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để các em học sinh lớp 9 (niên khóa 2020 – 2024) khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô, bè bạn. Em Nguyễn Bảo Anh – Học sinh lớp 9A4 – đại diện cho HS khối 9 toàn trường chia sẻ những cảm xúc gửi đến tập thể các thầy cô giáo trường THCS Phương Mai và đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường – những người lái đò đưa các em cập bến thành công.

Tiếp theo, để ghi nhận Cô Lê Thị Hồng Quế  – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng để khích lệ tinh thần thi đua trong phong trào Dạy và Học của nhà trường.

Buổi lễ Bế giảng diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại năm học 2023-2024 với nhiều cảm xúc. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc các em học sinh khối 9 đạt được ước mơ của mình trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10-THPT. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích và an toàn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây