LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

16:00 20/11/2022

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11/2022 Trường THCS Phương Mai hân hoan tổ chức Lễ kỉ niệm CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Đến dự ngày kỉ niệm của trường có đại diện của chính quyền và các đoàn thể phường Phương Mai, Ban giám hiệu, Đại diện PH nhà trường, chi hội CMHS 30 lớp. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Phương Mai.

Đại biểu tham dự lễ kỷ nệm

Mở đầu buổi lễ những tiết mục đặc sắc mở màn cho chương trình:

“Thầy cô là tất cả” do top ca tập thể HS nhà trường thể hiện

Tiết mục sôi động “Nhảy hiện đại” đến từ các em học sinh lớp 6.

Nghi thức chào cờ

Cô Phan T. Thục Hạnh – HT nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chủ tịch CMHS phát biểu chào mừng và tặng hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cô Lê Thị Hồng Quế – phó HT nhà trường công bố quyết định khen thưởng thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN

Chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo, các con học sinh & quý phụ huynh. Buổi mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Phương Mai đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên & HS của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Chúc các quí vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! ♣♣♣