NGÀY HỘI QUYÊN GÓP SÁCH VÀ GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

20:49 28/11/2022

Được sự cho phép của BGH nhà trường, sự ủng hộ của các đ/c GVCN, ngày 28 tháng 11 năm 2022 Thư viện trường THCS Phương Mai kết hợp với Đội TNTP tổ chức ngày hội quyên góp sách “Xây dựng thư viện góc lớp của trường THCS Phương Mai”.

Nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách, khẳng định vai trò, tầm quan trọng cũng như tôn vinh giá trị của sách. Tại buổi lễ Nhà trường phát động đợt quyên góp sách trong toàn thể học sinh và giáo viên nhằm làm giàu vốn tài liệu các góc thư viện cũng như đáp ứng cao nhất nhu cầu của  hoạt động dạy và học.

* Với mục đích:

– Huy động sự ủng hộ của giáo viên và học sinh xây dựng nguồn tài liệu cho Thư viện;
– Tạo nguồn sách mới và thiết thực với giáo viên và học sinh;
– Nâng cao chất lượng hoạt động thư viện và văn hóa đọc của học sinh và giáo viên.

* Thời gian: từ ngày 28/11/2022 đến ngày 29/11/2022.

Sau khi tiếp nhận sách, tài liệu quyên góp ủng hộ, thư viện sẽ tiến hành thống kê, phân loại, sắp xếp, lưu giữ đảm bảo cho việc phục vụ đọc sách cho giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Qua phong trào quyên góp sách, trường THCS Phương Mai mong muốn các thầy cô và các con học sinh chia sẻ rộng rãi những cuốn sách hay mà mình đã được đọc. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát triển tốt phong trào đọc sách cho học sinh hàng tuần, hàng tháng để tạo điều kiện cho các con có thói quen và đam mê đọc sách, tìm hiểu tri thức mới bổ sung cho kiến thức trên lớp và áp dụng vào cuộc sống./.♣♣♣