NGÀY HỘI QUYÊN GÓP SÁCH XÂY DỰNG THƯ VIỆN

03:13 15/10/2019

Thực hiện kế hoạch Thư viện năm học 2019 – 2020, hưởng ứng phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay và Xây dựng góc thư viện trường THCS Phương Mai“.

Tại giờ chào cờ đầu tuần sáng ngày 14/10/2019, cô Nguyễn Huyền Trang – thư viện trường THCS Phương Mai phối hợp tổ chức với Đoàn đội – Đội TNTP phát động Ngày hội quyên góp sách xây dựng thư viện, nhằm góp phần làm phong phú hơn kho sách của thư viện trường.

Sách luôn luôn là một món quà tri thức quý giá của nhân loại. Với mỗi cá nhân, mỗi học sinh, sách chính là công cụ hỗ trợ cho việc tự học tập, nghiên cứu và sáng tạo trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Hoạt động này giúp các em được sẻ chia những cuốn sách cũ, có thể với em đã trở nên nhàm chán nhưng lại đầy mới mẻ và bổ ích với các bạn khác.

Với mục đích làm giàu vốn tài liệu, đáp ứng cao nhất nhu cầu của hoạt động dạy và học. Thư viện kêu gọi sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí giáo viên cũng như học sinh trong toàn trường.

Việc quyên góp và tiếp nhận sách bắt đầu từ ngày 14/10/2019 đến hết ngày 17/10/2019. Thư viện sẽ xử lý và phục vụ các sách quyên góp trong suốt thời gian tiếp nhận.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Quý Thầy cô và các bạn học sinh!