NOEL 2019 TẠI TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI

03:03 25/12/2019

Trong không khí vui tươi, náo nức của những ngày cuối năm và không khí noel đang tràn ngập khắp mọi nơi.  Hà Nội những ngày này thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống. Một mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới đang đến gần, trong không khí rộn ràng ấy, dường như khắp mọi nơi đều trở nên rực rỡ, ngập tràn trong những ánh đèn lung linh, sặc sỡ. Đâu đó trên đường phố thấp thoáng những ông già Noel tốt bụng với túi quà thật to sau lưng đi phát quà cho trẻ em, càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần hơn, khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.
      Hòa chung trong không khí náo nức ấy, chiều ngày 23 tháng 12 năm 2019, Trường THCS Phương Mai đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chương trình “Giáng sinh ấm áp, yêu thương” tại trường THCS Phương Mai. Từ cổng trường, sân chơi, đến các hành lang, lớp học đều lung linh màu sắc rực rỡ của đèn, của những hình ảnh chào mừng giáng sinh do các thầy cô và học sinh của nhà trường trang trí.
Được sự quan tâm của BGH, sự phối hợp của tổ Ngoại ngữ, Đoàn đội, chương trình đã được chuẩn bị trước một tháng. Các bạn học sinh của các khối lớp đều rất phấn chấn chuẩn bị các tiết mục cho ngày lễ giáng sinh.

Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi với màn mở đầu là tiết mục nhảy Jingle bells do các bạn học sinh lớp 6A8, 7A2, 7A4 biểu diễn, tiết mục được đầu tư công phu tạo ra sự hào hứng, thích thú và đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các thầy cô cùng học sinh trong toàn trường.

Màn nhảy Jingle bells do các con HS lớp 6A8, 7A2, 7A4 biểu diễn

Thầy Đỗ Anh Dũng – Phó hiệu trưởng trường THCS Phương Mai khai mạc buổi lễ.

Vân Anh – Giao lưu CĐ Nghệ thuật

HS lớp 6A1 bểu dễn tiết mục Nhảy Nhật

Phần trình diễn thời trang tác chế với chủ đề bảo vệ môi trường của đại diện các lớp 6A5, 6A8, 7A2, 8A3. Với những bộ trang phục sáng tạo, đẹp mắt cùng với những bước đi tự tin trong những tràng pháo tay ròn rã của khán giả đã làm bùng nổ sân khấu.

Thời trang tác chế – HS 6A5, 6A8,7A2, 8A3 biểu diễn

Thật bất ngờ “những ông già Noel” đã tới giao lưu, tặng quà cho các bạn học sinh trường Phương Mai. Những mong ước trẻ thơ đã trở thành hiện thực. Món quà nhỏ, kèm theo  những lời chúc cho ngày lễ Giáng sinh vui vẻ.đã đến với các em.

Giao lưu HS Phương Mai với ông già Noel

Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh lớp 6A5, 6A6, 7A1, 7A2, 9A1 biểu diễn trong không khí ấm áp tràn đầy tình cảm thầy cô và bạn bè.

Hòa ca: The Earth Song – HS lớp 6A6, 7A1, 9A1

Nhảy tiếng Anh – HS lớp 9A1

Múa quạt Nhật – HS lớp 7A1, 7A2

Múa đương đại: Cô bé bán diêm – HS lớp 9A1

Màn múa: Để Mị nói – HS lớp 9A1

Flasmob: We wish you a merry Christmas – HS lớp 6A5

Buổi hoạt động ngoại khóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh, thầy cô và các bậc phụ huynh. Những dư vị của buổi giáng sinh ấm áp, yêu thương sẽ còn đọng lại mãi trong lòng mỗi học sinh.

Xin được gửi tới quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của trường THCS Phương Mai lời cảm ơn, lời chúc giáng sinh an lành, năm mới 2020 hạnh phúc và thành công. (Merry Christmas and Happy New Year!)