PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ONLINE TÌM HIỂU DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

06:53 20/08/2019
Thực hiện công văn ngày 31/7/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ban hành văn bản số 3281/SGDĐT-VP hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” theo chỉ đạo của UBND Thành phố.
Sáng ngày 19/8/2019, tại trường THCS Phương Mai – quận Đống Đa đã tổ chức phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi Online “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019”.

Tại buổi lễ phát động đại diện có ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn 1000 học sinh trong trường tham dự.

Cuộc thi hướng tới các mục tiêu: phổ biến rộng rãi cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố, các dịch vụ thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến, mức độ sử dụng, lệ phí, phí, thời hạn giải quyết, hồ sơ giải quyết… nhằm giúp cho các em học sinh, cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố thấy được lợi ích, hiệu quả của Dịch vụ công trực tuyến mang lại, qua đó góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến và kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

Đây là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường hiểu biết sâu hơn, rộng hơn những kiến thức về dịch vụ công trực tuyến để vận dụng vào bài dự thi do UBND Thành phố đã phát động.

Buổi phát động thành công tốt đẹp. Sau buổi phát động hưởng ứng tham gia cuộc thi online “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến năm 2019”, các em học sinh sẽ là những “tuyền truyền viên” giới thiệu và hướng dẫn cho cha mẹ, người thân và nhân dân trong quận tham gia cuộc thi dịch vụ công trực tuyến thuận lợi và hiệu quả, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử vì dân, vì một nền hành chính phục vụ .