HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI “TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI IV – BA VÌ”

03:47 14/01/2020

Kế thừa và phát huy truyền thống của trường THCS Phương Mai “Lòng tương thân tương ái”, Sáng ngày 12/1/2020 Công đoàn trường THCS Phương Mai đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại “TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI IV – BA VÌ” nơi đang chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng lang thang nhiều nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội: Trẻ mồ côi bất hạnh; trẻ sơ sinh bị bỏ rơi; trẻ lang thang đường phố có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em không rõ nguồn gốc; những người già ốm đau không nơi nương tựa; người lang thang xin ăn; người tàn tật lê lết; người có những hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn chia sẻ “Tết yêu thương 2020” Giáo viên và học sinh trường THCS Phương Mai đã trao tận tay hơn 300 phần quà động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn đến những hoàn cảnh tại “Trung tâm bảo trợ xã hội IV – Ba Vì” . Với mong muốn đem chút yêu thương, sưởi ấm những cảnh đời bất hạnh.

Đoàn học sinh nhà trường còn mang lời ca tiếng hát đến buổi giao lưu tình nghĩa này.

Đây là hoạt động từ thiện thường niên của nhà trường được diễn ra vào cuối năm & tết năm nay “Xuân Canh Tý 2020”. Hoạt động này có ý nghĩa lớn lao đối với học sinh, giáo viên nhà trường.