THÀNH QUẢ CỦA SỰ NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG!

10:13 08/03/2023

Hội thi GV dạy giỏi là hoạt động thường niên, để thúc đẩy tinh thần tự học, trau dồi kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học của mỗi thầy cô giáo. Qua hội thi đã đánh giá năng lực và tôn vinh những thầy cô giáo tài năng, tâm huyết, sáng tạo.

Đây là dịp để mỗi nhà trường bồi dưỡng công tác chuyên môn, phát triển đội ngũ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm học 2022-2023 Hội thi GVG cấp Quận Đống Đa vòng 1 ở 03 bộ môn: Ngữ văn, Lịch sử, Hóa học đã khép lại với kết quả đạt được đáng ghi nhận của các thầy cô giáo trường THCS Phương Mai:

Cô giáo Nguyễn Quỳnh Mai – Giải nhất cấp Quận bộ môn Ngữ Văn.

Cô giáo Phạm Thúy Hằng – Giải Nhì cấp Quận bộ môn Lịch Sử.

Cô giáo Lê Thanh Hương – Giải Nhì cấp Quận bộ môn Hóa Học.

Các tiết dạy được đánh giá cao từ Ban giám khảo. Các cô giáo đã vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, kĩ thuật dạy học hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng trang thiết bị đồ dùng dạy học sáng tạo … đã phát huy hiệu quả, phẩm chất năng lực, tạo sự hứng thú khám phá tri thức của học sinh.

Xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành tốt tiết dự thi!

Chúc các cô giáo đạt kết quả cao ở vòng 2 cấp Quận sắp tới. ♣♣♣