THÀNH TÍCH THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI

19:41 22/02/2023

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022- 2023 của trường THCS Phương Mai, học sinh trường THCS Phương Mai đã tích cực tham gia thi đấu Thể thao cấp Quận ở các bộ môn và đã đạt được thành tích xuất sắc:

* Giải Nhất toàn đoàn môn Đá cầu cấp Quận

* Giải Ba toàn đoàn môn Cầu lông cấp Quận

Trong đó:

* Môn Cầu lông đạt 02 huy chương Vàng, 03 Huy chương Đồng

Tuệ Anh 6A3 – Trúc Lâm 6A2 đạt Huy chương vàng đôi nữ bộ môn cầu lông.

Trúc Lâm 6A2 đạt Huy chương vàng cá nhân bộ môn cầu lông.

Xuân Phúc 7A6 – Đức Minh 7A6; Nam Khánh 7A6 – Nhật Nam 7A6; Minh Phương 8A1 – Nhật Anh 8A1 đạt Huy chương Đồng nội dung Đôi bộ môn cầu lông.

* Môn Đá cầu đạt 01 huy chương Vàng, 01 huy chương Bạc, 03 huy chương Đồng

Gia Bảo 9A1 – Nam Khánh 9A6 đạt Huy chương Vàng đôi Nam

Khánh An 9A7 đạt Huy chương Bạc đơn Nữ

Khánh An 9A7 – Minh Phương 8A1 đạt Huy chương Đồng đôi Nữ

Lại Việt Đức 9A1 đạt Huy chương Đồng đơn Nam

Trúc Lâm 6A2 đạt Huy chương Đồng đơn Nữ

Chúc mừng các em học sinh đã cố gắng hết mình để đạt được những thành tích đáng tự hào!