THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI DỰ LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ BÁO CÁO THÀNH TÍCH TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

10:44 24/05/2022

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2022. Cán bộ Giáo viên, Học sinh trường THCS Phương Mai tham dự Lễ Dâng hương và Báo cáo thành tích phong trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi Quận Đống Đa năm học 2021 – 2022.

THCS Phương Mai là đơn vị được UBND Quận, Phòng giáo dục đào tạo Quận Đống Đa khen trường có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo viên giỏi, phong trào học sinh giỏi năm học 2021 – 2022.

Các thầy cô giáo đã cố gắng không ngừng nâng cao chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục và đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Với những thành tích:

Cô Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng: Thành tích đóng góp chuyển đổi số trong giáo dục và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cô Vũ Thị Thúy Hằng và Thầy Vũ Như Huynh – Giáo viên: Thành tích đóng góp bồi dưỡng học sinh giỏi.

Học sinh nhà trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi Thành Phố các bộ môn Văn hóa cũng mang lại thành tích đáng ghi nhận:

Học sinh      Mai Thanh An – 9A7 đạt Giải Nhì Tiếng Anh cấp Thành Phố.

Nguyễn Yến Chi – 9A1 đạt Giải Ba Tiếng Nhật cấp Thành Phố.

Nguyễn Châu Anh – 9A6 đạt Giải Nhì Khoa học kỹ thuật cấp TP

Đinh Ngọc Diệu Linh – 8A6 đạt Giải Nhì Khoa học kỹ thuật cấp TP.

Trong không khí trang nghiêm tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, thầy và trò nhà trường đã vinh dự nhận Giấy khen về những thành tích dạy và học.

Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của mỗi thầy cô giáo và các con học sinh trong suốt năm học đầy khó khăn nhưng đáng nhớ này. Xin chúc mừng thành tích của trường THCS Phương Mai đã đạt được.

Một năm học đã khép lại trong niềm vui, tự hào trên gương mặt của tất cả các thầy cô giáo và các con học sinh. THCS Phương Mai – Ngôi nhà hạnh phúc là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, trải nghiệm tuyệt vời! ..