THCS PHƯƠNG MAI VỚI TUẦN VĂN HÓA THỂ THAO

10:36 16/05/2022

Tuần Văn hóa – thể thao tại quận Đống Đa – Hà Nội diễn ra với nhiều nội dung hoạt động, thi đấu như: Bóng đá, kéo co, bóng bàn, cờ tướng và các chương trình nghệ thuật khác.

Với phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tăng cường sức khỏe và thể chất. Sáng ngày 15/5/2022 tại sân vận động Hoàng Cầu cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Phương Mai đã tham gia thi đấu bộ môn kéo co với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và Đại hội thể thao Đông Nam Á 31 – SEA Games 31.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu môn kéo co. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, cán bộ Giáo viên, Nhân viên trường THCS Phương Mai như được tiếp thêm sức mạnh, cố gắng thi đấu hết mình và mang về đồng Giải Ba môn kéo co Nam và kéo co Nữ.

Chiều ngày 16/5/2022 tiếp tục với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tập thể cán bộ trường THCS Phương Mai đã tham gia thi đấu bóng đá Giáo Viên Nam liên quân: Phụ huynh PM, Công an PM, Tiểu học PM, THPT Phùng Khắc Khoan..

Xin chúc mừng thành tích của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong tuần Văn hóa – Thể thao!