TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

08:51 25/04/2019

Năm học 2018 – 2019 Sở GD – ĐT Hà Nội đã phát động hội thi Giáo viên dạy giỏi các bộ môn Hóa học, Thể dục, Địa lý.

Trải qua vòng thi cấp trường, thi cấp quận vòng 1, ba thầy cô giáo: Khổng Thanh Loan, Lâm Thị Thuận & thầy Nguyễn Văn Tuấn –  GV Trường THCS Phương Mai đã tham gia dự thi ở cả ba bộ môn và đạt thành tích cao (giải nhất môn Hóa học, Thể dục và giải nhì bộ môn Đại lý). Qua vòng thi thứ 2 cấp Quận, cô giáo Khổng Thanh Loan đã vinh dự đại diện cho Quận tham dự Hội thi Giáo viên giỏi cấp Thành Phố với bộ môn Hóa học

Tiết dạy dự thi cấp Thành phố của cô giáo Loan là một tiết dạy sử dụng phương pháp dạy học tích cực, học sinh chủ động sáng tạo trong các hoạt động. Tiết dạy đã được Ban giám khảo đánh giá cao.

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi chính là cơ hội, động lực để cô giáo Khổng Thanh Loan nói riêng và mỗi thầy cô nói chung được thể hiện tài năng, bản lĩnh sư phạm, sự kết hợp giữa lí thuyết và thực hành , giữa nhận thức và vận dụng kiến thức chuyên môn trong tổ chức hoạt động dạy – học.

Sáng ngày 25/4/2019 tại Trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Sở GD-ĐT đã tổng kết hội thi và trao giải Giáo viên dạy giỏi  cấp TP của 29 quận huyện. Cô giáo Khổng Thanh Loan – Trường THCS Phương Mai đã vinh dự đạt Giải Nhất trong cuộc thi GVDG cấp TP môn Hóa học năm học 2018 – 2019.

Đây là niềm vinh dự của cô giáo Loan cùng tập thể giáo viên Trường. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực cố gắng không ngừng của mỗi thầy cô giáo Trường THCS Phương Mai.

Nguồn: “Trường THCS Phương Mai”