TỰ HÀO ĐÓN NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

03:05 06/02/2020

Hòa trong không khí của buổi “Chào xuân Canh Tý 2020“, trong sắc xuân rực rỡ, trường THCS Phương Mai tự hào được Sở GD&ĐT Hà Nội cấp chứng nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 theo quyết định số 35/QĐ-SGDĐT ngày 09/01/2020.

Việc đón nhận “Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục” là sự kiện đáng tự hào đối với Trường THCS Phương Mai. Đó là kết quả của sự nỗ lực cố gắng của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là động lực để nhà trường phấn đấu không ngừng để xây dựng chất lượng giáo dục toàn diện. Xin được chia sẻ niềm vui này đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phương Mai . Xin được cảm ơn đến toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhà trường trong suốt những năm tháng qua.