Tuyên dương khen thưởng – Báo cáo thành tích.

13:50 20/05/2019

Tuyên dương khen thưởng – Báo cáo thành tích.

Trong không khí phấn khởi, xúc động, sáng ngày 17/5/2019 Phòng GD – ĐT Quận Đống Đa đã tổ chức lễ dâng hương và báo cáo thành tích  GVG, HSG tại bái đường Văn miếu Quốc tử giám – Hà Nội. Đây là dịp để các cá nhân, tập thể báo cáo thành tích xuất sắc của giáo viên, học sinh trong năm học 2018 – 2019.

Trường THCS Phương Mai được vinh dự tham gia trong buổi lễ trang trọng này. 02 giáo viên và 02 học sinh đã được báo công tại bái đường Văn miếu. Cô giáo Lâm Thị Thuận – giải Nhất môn Thể dục cấp Quận, cô giáo Khổng Thanh Loan – giải Nhất môn Hóa học cấp TP; Học sinh Trần Đức Lộc – 9A3 – giải Nhất môn Sinh học cấp TP; Giải Nhì các môn Khoa học; HS Đoàn Quốc Thịnh – 9A3 – giải Nhì môn Toán cấp TP, HCV Olympic Toán Singapore SMO, HCV Toán Quốc tế Singapore và châu Á SASMO.

Để ghi nhận những kết quả đạt được của thầy cô giáo cùng học sinh, Sáng 20/5/2019, trong lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi quận Đống Đa năm học 2018 – 2019, UBND Quận Đống Đa đã trao tặng giấy khen cho nhà trường về thành tích trong Hội thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi. Đây là sự động viên, đồng thời là niềm vinh dự lớn lao của nhà trường.

 

Tất cả những thành tích đã đạt được thể hiện sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, sự tâm huyết của mỗi thầy cô giáo và sự phấn đấu, rèn luyện của học sinh nhà trường trong những năm qua.

“Nguồn: Trường THCS Phương Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây