TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG VÀ LUẬT CĂN CƯỚC 2023

15:56 22/05/2024

Trước tình trạng ma túy thế hệ mới đang xâm nhập vào học đường, tiềm tàng nhiều nguy hại khó lường. Thực hiện theo kế hoạch số 159/KH-BCĐ ngày 22 tháng 3 năm 2024 của Ban Chỉ đạo 89 Quận. Sáng ngày 20/05/2024, trường THCS Phương Mai đã tổ chức buổi Tuyên truyền phòng ngừa tội phạm và tệ nạn ma túy cho học sinh trong trường.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được đồng chí Công an Phường Phương Mai tuyên truyền những kiến thức cơ bản về tệ nạn ma tuý; cách nhận biết, phân biệt các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm, các quy định luật căn cước 2023.

 Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh có thêm kiến thức, nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng chống ma túy tránh nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Kết thúc buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường THCS Phương Mai quyết tâm nói “không” với ma túy, lan tỏa những thông điệp tích cực để góp phần đẩy lùi tệ nạn ma túy trong học đường và trong toàn xã hội.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây