VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÒNG THI QUỐC GIA ITMC 2024

11:22 10/04/2024

ITMC là một sân chơi toán học do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training tổ chức. Cuộc thi dành cho những học sinh yêu thích môn Toán, góp phần thúc đẩy phong trào học Toán và học Toán bằng tiếng Anh; giúp học sinh có cơ hội tranh tài, thể hiện năng lực của mình tại kỳ thi mang tầm quốc tế.

Sáng ngày 07/4/2024 Lễ vinh danh học sinh đoạt giải trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế (ITMC) năm 2024 được tổ chức sáng tại Hội trường 700 THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

• Cuộc thi ITMC vòng Quốc gia đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo thí sinh từ khối 2 đến khối 11 đến từ các trường học trên cả nước.

• Sau vòng Quốc gia, trường THCS Phương Mai có em Trần Minh Long lớp 9A6 – đạt giải Vàng.

• Trường THCS Phương Mai vinh dự là một trong 03 trường THCS của quận Đống Đa được vinh danh tại buổi lễ.

Chúc mừng thành tích của học sinh và nhà trường đã đạt được. ☘️ ☘️ ☘️