CHUNG KẾT “CUỘC THI NHẢY FLASHMOB” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 26/3

15:36 26/03/2023

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, trường THCS Phương Mai phát động Cuộc thi nhảy flashmob”. Tạo điều kiện để học sinh có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập, tạo ra một sân chơi văn hoá bổ ích cho các em. Cuộc thi do Đoàn trường phối hợp với Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát động dưới sự đồng ý và chỉ đạo của  Ban Giám hiệu Nhà trường.

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, các con đã vô cùng hào hứng và tích cực tập luyện. Trải qua vòng sơ khảo ngày 25/2/2023 Ban giám khảo đã chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất để tiếp tục toả sáng ở vòng chung kết “Cuộc thi nhảy Flashmob”.

Chiều ngày 25/3/2023 cuộc thi chung kết chính thức bắt đầu. Sau bao ngày chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ cùng sự nhiệt huyết, tài năng nghệ thuật đã được thể hiện qua các tiết mục biểu diễn của các con học sinh. 12 tiết mục là 12 màu sắc khác nhau, đan xen nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn, lồng ghép nhiều động tác công phu.

Ban giám khảo chấm điểm dựa trên các tiêu chí: vũ đạo đẹp, động tác đều, kỹ thuật nhảy đúng; Số lượng học sinh tham gia nhiều, đồng đều, di chuyển nhuần nhuyễn trên nền nhạc biểu cảm, vui tươi; Có tính sáng tạo, đội hình đẹp; trang phục phù hợp, lịch sự.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 1 Giải nhất, 2 Giải nhì và 9 Giải ba:

– Nhất: 8A6

– Nhì: 8A7; 6A6

– Ba: 8A2; 8A4; 7A1; 7A4; 7A6; 7A7; 6A1; 6A5; 6A8

Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, sau tất cả nhà trường tin rằng các con sẽ giữ lại những kỉ niệm đẹp, tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG CUỘC THI