HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN VÒNG 2

14:20 11/04/2024

Ngày 09/4/2024 vừa qua, cô giáo Lê Thu Nhàn của trường THCS Phương Mai đã tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi bộ môn GDCD cấp Quận vòng 2.

☘️ Với mục tiêu giúp học sinh hiểu được những qui định cơ bản của pháp luật về quyền, nghĩa vụ của công dân trong gia đình, cô giáo Lê Thu Nhàn đã phát huy nang lực cho học sinh như: giao tiếp, hợp tác; tìm hiểu tham gia hoạt động kinh tế – xã hội; Điều chỉnh hành vi. Qua bài học phát huy phẩm chất cho học sinh: nhân ái, trách nhiệm với gia đình và cộng đồng.

Bài dạy đã khai thác sử dụng sáng tạo kĩ thuật dạy học: khăn trải bài, phòng tranh; Phương pháp thảo luận nhóm, thuyết trình, trò chơi, sắm vai tình hống … và khai thác những tài nguyên công nghệ.

☘️ Tiết dạy đã đem đến cho học sinh những phút hào hứng, sôi nổi, có lúc lại lắng đọng cảm xúc về trách nhiệm, nghĩa vụ, tình cảm gia đình … Điều đó đã chạm tới trái tim học sinh và các thầy cô tham dự tiết học.

Tiết dạy dự thi giáo viên giỏi môn GDCD vòng 2 cấp Quận đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng cô giáo Lê Thu Nhàn và tổ Xã hội 2 trường THCS Phương Mai! ☘️☘️☘️

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây