VINH DANH HỌC SINH ĐỖ THPT CHUYÊN, ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KÌ THI VÀO 10 THPT NĂM HỌC 2023-2024

16:58 02/07/2023

Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT vừa qua, nhà trường vô cùng tự hào với những thành tích xuất sắc của các con học sinh đã cố gắng, tự tin, toả sáng, thi đỗ vào các trường THPT chuyên, các trường THPT thuộc top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội (THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên, THPT Lê Quý Đôn …). Bên cạnh đó nhà trường còn có 01 học sinh được tuyển thẳng vào Trường THPT Kim Liên.

Chúc các con sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của nhà trường và năng lực của bản thân ở ngôi trường mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là học sinh, là niềm tự hào của trường THCS Phương Mai – “Ngôi trường hạnh phúc”