PHỤ HUYNH HỌC SINH ỦNG HỘ NƯỚC KHỬ KHUẨN PHÒNG DỊCH COVID-19

08:41 24/04/2020

Sáng 24/4/2020, chị Nguyễn Thu Thủy là phụ huynh của lớp 6A6, 9A1 đã đến trao tặng nhà trường 100 lít dung dịch nước xịt khử khuẩn OSG-Nhật Bản đã được kiểm định chất lượng y tế.

Việc ủng hộ của phụ huynh trong thời điểm chống dịch đối với nhà trường là vô cùng ý nghĩa. Điều đó thể hiện tấm lòng của các vị phụ huynh trong việc góp sức cùng trường chung tay đẩy lùi dịch Covid. Đồng thời là sự quan tâm thết thực, tình cảm, sự động viên thầy và trò trong những ngày chống dịch. Chỉ ít ngày nữa các con học sinh sẽ được trở lại trường học. Việc tuân thủ vệ sinh phòng dịch là vô cùng quan trọng. Về trang thiết bị phục vụ phòng dịch, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày đón học sinh đến trường: khẩu trang khử khuẩn y tế, nước rửa tay khô, rửa tay ướt, máy đo nhiệt độ, nước vệ sinh khử khuẩn … Nhà trường luôn thường xuyên tổng vệ sinh phòng học, các khu vực chung để đảm bảo môi trường học tập an toàn… Việc chuẩn bị sẵn sàng của nhà trường và sự ủng hộ của phụ huynh thể hiện tinh thần chung tay chống dịch, đẩy lùi Covid 19.

Xin được cảm ơn tình cảm chân thành, sự quan tâm của phụ huynh tới các thầy cô giáo và các con học sinh!