THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ QUẬN ĐỐNG ĐA LẦN THỨ XXVIII

12:02 11/07/2020

Chào mừng Đại hội Đảng Bộ Quận Đống Đa lần thứ XXVIII, 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 11/7/2020, trường THCS Phương Mai đã tham gia Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động.

Hòa trong không khí sôi nổi của hội diễn, các đơn vị đều mang đến các tiết mục đặc sắc. Trong đó phải kể đến tiết mục “Tiếng trống Paranưng” đây là màn biểu diễn được dàn dự công phu bởi tập thể giáo viên THCS Phương Mai – tiết mục khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại để rồi tự hào về những trang lịch sử vẻ vang.

Hội diễn là sân chơi để cán bộ, công nhân, viên chức lao động được thể hiện bản thân sau những ngày lao động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động đẩy lùi các tệ nạn xã hội, động viên công nhân viên chức lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và Quận Đống Đa.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng quận Đống Đa lần thứ XXVIII đã thành công tốt đẹp!