HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI

13:17 13/10/2020

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2020 Trường THCS Phương Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức tại nhà Đa năng nhà trường, với sự góp mặt của Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Ông Cao Đắc Trường; chuyên viên PGD, đại diện CMHS trường cùng hơn 60 giáo viên, nhân viên nhà trường, dưới sự chỉ đạo của đ/c Phan Thị Thục Hạnh – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng; đ/c Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Công Đoàn – Phó hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường

Mở đầu Hội nghị là tiết mục văn nghệ do giáo viên, học sinh trường THCS Phương Mai thể hiện cùng với tiết mục trống chào mừng của liên đội Trường THCS Phương Mai.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua, Trường đã đạt được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực công tác: Tập thể tiên tiến cấp Thành phố, Liên đội thiếu niên xuất sắc cấp Quận, …Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau báo cáo là phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các tổ chuyên môn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen của BCH Liên đoàn lao động Quận Đống Đa cho các thầy cô đã đạt danh hiệu, thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo đồng chí Cao Đắc Trường đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, đoàn kết thống nhất trong nhà trường, cần tiếp tục phát huy những điểm mạnh đó. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như: Trường học hạnh phúc, chất lượng giáo dục, hiệu quả đào tạo…

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, với sự biểu quyết 100% ý kiến nhất trí, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Phương Mai năm học 2020 – 2021. Hội nghị tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, Trường THCS Phương Mai sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 của Trường thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công./.