LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI

05:06 29/12/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Đống Đa. Được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Ngày 27 tháng 12 vừa qua trường THCS Phương Mai long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Mở đầu là tiết mục múa “Cô giáo về bản” do học sinh lớp 7a7 thể hiện.

Cô giáo về bản – HS lớp 7A7 thể hiện

Năm học 2019-2020 đã được một nửa chặng đường. Một năm học trường THCS Phương Mai tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.

Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vi học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy cô giáo, trường THCS Phương Mai đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong công tác dạy và học cũng như các phong trào, hoạt động ngoại khoá khác.

Đến dự buổi lễ có Đại diện hội CMHS: ông Đoàn Duy Tân – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; ông Nguyễn Nam Hải – Đại diện CMHS khối 8; bà Nguyễn Thị Hạnh – Đại diện CMHS khối 7; bà Lê Bích Thủy – Đại diện CMHS khối 6.

Về phía nhà trường có Cô Phan Thị Thục Hạnh – bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đỗ Anh Dũng – phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là hơn 1000 học sinh trường THCS Phương Mai.

Sau nghi lễ chào cờ, cô Phan Thị Thục Hạnh – bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết HKI năm học 2019 – 2020.

Cô Phan Thị Thục Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết HK I

Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng đã nhấn mạnh thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được:

* Thành tích của giáo viên:

– Giáo viên suất xắc đạt giải sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố và các giáo viên giỏi đạt thành tích cao cấp Quận:

1.     Cô Phan Thị Thục Hạnh – đạt loại C

2.     Thầy Đỗ Anh Dũng – đạt loại B

3.     Cô Trần Thị Thúy Ngần – đạt loại C

4.     Cô Nguyễn Quỳnh Mai – đạt loại C

5.     Cô Lê Thanh Thúy – đạt loại C

6.     Cô Lê Bích Liên – đạt loại C

7.     Cô Khổng Thanh Loan – đạt loại C

GV đạt giải sáng kiến kinh nghiệm cấp TP

– Các cô giáo đã đạt thành tích cao trong kì thi GV dạy Giỏi cấp Quận:

Cô Chu Thị Thắng – đạt giải Nhì môn Ngoại ngữ

Cô Lê Bích Liên – đạt giải Nhì môn Vật lí

Cô Nguyễn Thị Thu – đạt giải Ba môn Sinh học

GV đạt thành tích cao trong kì thi GVG cấp Quận

* Thành tích của học sinh:

– xin được tuyên dương và khen thưởng các thành tích tập thể:

Chi đội mạnh xuất sắc: 9A2, 8A6, 7A3, 6A8

Lớp tiên tiến xuất sắc: 9A3, 8A5, 7A1, 6A7

Tập thể lớp tiên tiến bao gồm: lớp 9A1, 9A2, 9A4, 9A5, 8A1, 8A3, 8A4, 8A6, 7A2, 7A4, 7A5, 7A6, 7A7, 6A1, 6A3, 6A4, 6A5, 6A6, 6A8.

Chi đội mạnh: 9A1, 9A3, 9A4, 9A5, 9A6, 8A1, 8A2, 8A3, 8A4, 8A5, 7A1, 7A2, 7A4, 7A5, 7A6, 7A7, 6A1, 6A2, 6A3, 6A4, 6A5, 6A6, 6A7.

Những tập thể xứng đáng được khen ngợi về học tập và phong trào thi đua. Đó là 3 tập thể lớp 9A6, 8A2 và 6A2

Ngoài ra, trong đợt thi đua cuối HK1, tất cả các lớp đã rất tích cực thu gom kế hoạch nhỏ. Trong số đó, nổi bật là lớp 6A1 giành vị trí Đại kiện tướng cùng với 4 kiện tướng kế hoạch nhỏ khác là lớp 6A7, 7A7, 8A1, 9A4.

Thành tích của cá nhân học sinh

Nối tiếp các thành tích của tập thể, các cá nhân học sinh của trường THCS Phương Mai cũng đạt được những thành tích đáng tự hào. Xin được chúc mừng các em học sinh giành giải cao về TDTT, văn nghệ cấp quốc gia, TP và cấp Quận

Buổi lễ sơ kết học kì I kết thúc với các tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh lớp 6A2 và 9A3 biểu diễn

Văn nghệ do các bạn học sinh lớp 6A2 và 9A3 biểu diễn

Những khuôn mặt rạng ngời, những tờ giấy khen, phần thưởng trên tay học sinh tạo sự ấm áp trong lòng thầy cô giáo. Đó là thành quả, sự cố gắng trong học kỳ vừa rồi của toàn trường.  Xin chúc quý vị đại biểu, các vị khách quí các thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe dồi dào và thật nhiều niềm vui. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi,đạt nhiều thành tích cao trong học kì sắp tới.