TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6

13:43 29/06/2021

Thực hiện theo công văn của PGDĐT V/v tham gia bồi dưỡng giáo viên sử dụng SGK lớp 6, ngày 26 tháng 06 năm 2021 vừa qua Trường THCS Phương Mai đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thực hiện “5K” phòng chống dịch để tiến hành tập huấn theo lịch của Sở GDĐT Thành phố Hà Nội.

Để chuẩn bị công tác bồi dưỡng được tiến hành tốt và thực hiện “5K” phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã cho tiến hành kiểm tra đường truyền mạng, chuẩn bị các phòng học đầy đủ để phân nhóm môn học nhằm thực hiện giãn cách theo quy định.

Ngày 27; 28 và 29/6/2021 theo lịch bồi dưỡng của các nhóm môn như sau:

Trong buổi tập huấn, các chuyên viên của từng bộ môn đã hướng dẫn về cấu trúc SGK, học liệu bổ trợ của sách, cách triển khai phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh qua các phương pháp dạy học tích cực… từ đó phát huy tính sáng tạo, phát triển năng lực học sinh.

Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí giáo viên từng bộ môn. Mỗi bộ môn được phân công tại một phòng đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19 và có đủ trang thiết bị học tập.

Qua các buổi bồi dưỡng đó sẽ trang bị cho giáo viên những thông tin cần thiết, những nội dung mới để bước vào năm học mới 2021 – 2022, thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.