THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHƯƠNG MAI ÔN TẬP TRỰC TUYẾN TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID 19

08:57 06/03/2020

Trong những ngày qua, trước tình hình học sinh phải nghỉ học khá dài ngày vì dịch bệnh Covid-19 gây ra, trường THCS Phương Mai đã liên tục triển khai ôn tập cho các con theo từng tuần. Giáo viên đã được tập huấn tham gia dạy học trực tuyến.

Buổi tập huấn của giáo viên: lớp học trực tuyến

Tổ NN tham gia chữa bài trực tuyến cho HS Môn Tiếng Anh

Để bù đắp lượng kiến thức bị hổng cho học sinh trong thời gian nghỉ và duy trì nề nếp học tập, các thầy cô giáo đã thiết kế bài, ôn tập nội dung kiến thức đã được học, đồng thời chữa phiếu bài tập trong tuần cho các con, thầy và trò đã rất hào hứng  trong hoạt động lớp học trực tuyến.

Giáo viên các bộ môn tham gia bài giảng trực tuyến\

Giáo viên tạo phòng học và dạy học online (Zoom)

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn còn tích cực trong việc tham gia chuyên đề các môn học giữa các trường trong Quận bằng hình thức trực tuyến. Các thầy cô giáo đã được trao đổi, học hỏi kinh nghệm trong chuyên môn cũng như sử dụng các phần mềm dạy học hiệu quả.

Với mục tiêu giúp HS trong thời gian nghỉ học phòng tránh dịch bênh an toàn, nhưng vẫn tự học và ôn bài tốt nhất, các thầy cô giáo luôn đồng hành cùng các con ôn tập kiến thức.

Để xem lại bài do các thầy cô giáo ôn tập, các con truy cập trang web của trường tại đây

Chúc các con HS ôn tập tốt, có sức khỏe tốt. Hẹn các con ngày trở lại trường học tập sau đợt nghỉ phòng dịch Covid!.