EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM

09:04 02/11/2020

Ngày 31/10/2020 tại trường THCS Phương Mai đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 12 năm 2020 với chủ đề  “Em vẽ ước mơ của em”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2020 trên toàn quốc. Trong năm thứ 12 này, Ban tổ chức sẽ chấm và trao 297 giải thưởng với tổng giá trị 435 triệu đồng.

Với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”, cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu hội họa, đồng thời khơi gợi cho các em bày tỏ về ước mơ của mình thông qua những bức tranh. Với trí tưởng tượng phong phú của các em thì những ước mơ được thể hiện sáng tạo hơn qua những chiếc bút vẽ.

Tại lễ phát động, học sinh khối 6 và khối 7 đã cùng nhau hưởng ứng, trổ tài ngay tại sân trường. Cuộc thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Tất cả các con học sinh đều chuẩn bị và sẵn sàng cho cuộc thi vẽ lên ước mơ, hoài bão trong tương lai. Nhiều bức tranh có nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu thể hiện ước mơ của các con.

Kết thúc cuộc thi, tất cả những bức tranh vẽ đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra sẽ được nhà trường gửi đi dự thi. Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2020.